Cách RIP Nick Facebook 2022 - Xóa Nick FB Vĩnh Viễn

Facebook không còn xa lạ với mọi người, đây được xem là một trang mạng xã hội trực tuyến miễn phí. Mọi người đều có thể tụ do đăng ký và trao đổi mọi thông tin hay mua bán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, cũng có những thành phần xấu muốn lợi dụng MXH này để lừa đảo người khác trục lợi bản thân. 

 

Để tránh tình trạng kể xấu tạo tài khoản giả mạo để đi lừa đảo, Facebook đã cung cấp tính năng báo cáo, R.I.P NICK với những cá nhân đang có hành vị lừa đảo. Tuy nhiên, để sử dụng R.I.P NICK thì rất ít người biết. 

Lưu ý: Cách hướng dẫn này chỉ áp dụng cho những tài khoản Facebook bình thường, không sử dụng được với những tài khoản đã qua xác minh với Facebook.

XEM THÊM ???? CÁCH TÌM TÀI KHOẢN FB BẰNG TÊN

Rip Nick Facebook Là Gì

  1. RIP nick Facebook là gì?

Chữ RIP là viết tắt của từ Rest in Peace có nghĩa là chết, được dùng trên Facebook có nghĩa là hình thức báo cáo sai phạm nhiều lần đối với một Facebook nào đó. Đó cũng là cách làm mà bắt bạn xác minh danh tính, tài khoản giả mạo, báo cáo nick bị lạm dụng,... Nếu sau một thời gian mà bạn không thể xác minh được thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Có trường hợp kẻ giả mạo, họ đi Report tài khoản chính thức nhiều lần. Tài khoản bị báo cáo đó sẽ bị khóa lại trong vòng 2 tuần để chờ xác nhận thông tin. Nếu không xác minh được thì tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Khi người bị Rip nick Facebook là gì? Đó là người mà bị bạn báo cáo tài khoản, bị hệ thống khóa hoặc xóa tài khoản đó.

Khi Nào Cần Học Cách Rip Nick Facebook

Một khi  bạn report một tài khoản thì khả năng rất cao tài khoản đó sẽ bị khóa lại. Thậm chí là bị xóa đi. Do đó, chỉ trong các trường hợp cần thiết chúng ta mới thực hiện thao tác này thôi nhé. Cụ thể:

  1. Trường hợp bạn bị cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng Facebook bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, đặt điều vô căn cứ.
  2. Trong trường hợp bị người khác sử dụng một tài khoản mạo danh bạn, đi lừa đảo bạn bè người thân hoặc bất cứ người khác.
  3. Khi tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, không sử dụng được mật khẩu cũ.
  4. Bạn phát hiện tài khoản đưa thông tin sai sự thật, vi phạm điều kiện sử dụng của hệ thống. Chẳng hạn như tuyên truyền chống đối nhà nước, chính phủ, đăng nội dung phản cảm, cung cấp thông tin sai sự thật gây ra tổn thất cho người khác,…

Nick Facebook Bị Rip Có Lấy Lại Được Không

Có rất nhiều người hỏi khi nick Facebook bị báo cáo thì có thể lấy lại được không? Việc bị  Report một tài khoản Facebook nào đó, chính là đã thông báo lên hệ thống để biết  tài khoản này đang vi phạm một hay nhiều điều khoản sử dụng nào đó. Tuy nhiên, hệ thống vẫn cho phép người dùng mở lại tài khoản đó nếu như xác nhận được thông tin chính xác.

Khi Facebook mở ra dịch vụ Rip nick Facebook vĩnh viễn xuất hiện, điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho những tài khoản bị báo cáo đó. Dẫu vậy, bạn tuân thủ đúng các quy định từ Facebook trong quá trình sử dụng, kê khai đầy đủ thông tin cá nhân chính xác lúc lập tài khoản thì việc lấy lại hoàn toàn có thể.

Cách bảo mật Facebook an toàn chống bị RIP

- Không kết bạn với những ai mà bạn không quen biết
Cách để cho tài khoản Facebook của mình được an toàn, tốt nhất không nên kết bạn với những người không quen biết. Chỉ nên kết bạn với những người thân, bạn bè đáng tin cậy để tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.
- Không công khai ảnh đại diện
Bạn nên biết việc để ảnh đại diện ở chế độ công khai thì tất cả mọi người sẽ thấy hình, lượt like, comment, địa điểm,... của bạn. Dựa vào điều này kẻ xấu sẽ tìm kiếm được thông tin dựa vào đó report bạn. Vậy nên hãy thay đổi quyền riêng tư ảnh đại diện về bạn bè hoặc chỉ mình tôi. Khi đó, người ngoài (trừ bạn bè) sẽ không thấy ảnh hoặc thấy mà không thể xem được lượt like hay bình luận về bức hình của bạn.
Cách để thay đổi quyền riêng tư ảnh đại diện ta làm theo các bước sau

Bước 1: Vào ảnh đại diện chọn biểu tượng bên cạnh ngày đăng hình
Bước 2: Chọn Chỉ mình tôi (Only me) hoặc Bạn bè (Friends).

- Không đăng những hình ảnh phản cảm
Những hình ảnh phản cảm là nguyên nhân rất lớn khiến Facebook của bạn bị khoá, bạn không nên post những tấm hình nhạy cảm, thông tin giật gân và sai sự thật nhé.

- Không để lộ thông tin cá nhân
Thay vì để thông tin công khai thì bạn nên để chỉ cho bạn bè thấy, hoặc để chỉ mình tôi. Điều này rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn chống bị kẻ xấu RIP. Để thực thay đổi thông tin bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân chọn mục About (Giới thiệu).
Bước 2: Chọn tiếp vào Contact and Basic Info (Thông tin liên hệ và cơ bản).

Bước 3: Sửa đổi quyền riêng tư
- Thiết lập liên hệ đáng tin cậy
Người liên hệ đáng tin cậy của bạn là những người bạn mà bạn đã chọn để có thể trợ giúp một cách an toàn nếu bạn gặp sự cố đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng Trusted Contacts (Liên hệ tin cậy) để nhận trợ giúp từ bạn bè khi có sự cố.

- Nên để tên thật và chủ động xác minh danh tính với Facebook
Sử dụng họ tên thật để đăng ký Facebook. Tên thật ở đây là tên trên chứng minh thư nhân dân, để tránh trong trường hợp nếu có người giả mạo và RIP nick Facebook của bạn.

Facebook sẽ yêu cầu chụp ảnh chứng minh thư hoặc bằng lái xe, còn việc chủ động xác minh danh tính với Facebook bằng cách gửi cho Facebook giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân có thể giúp bạn gần như tránh hoàn toàn chuyện bị RIP.

Hướng Dẫn Cách RIP Nick Facebook 2022

Khi sử dụng Facebook mà để bảo vệ tài khoản của mình thì phải sử dụng đến dịch vụ Report Facebook hay các phần mềm Rip nick Facebook thì thật sự không cần thiết và lãng phí tiền khi phải bỏ ra một khoảng chi phí. Vì vậy để biết được tài khoản của bạn đang bị mạo danh và vi phạm về điều khoản sử dụng thì bạn cò thể  Rip nick bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097 để tiến hành Report.

Hàng thứ nhất, bạn dán liên kết tài khoản Facebook mà bạn muốn Report.

Hàng thứ 2, điền tên người mà bạn đang định Report.

Hàng thứ 3: Bạn chọn thông số 10 năm.

Hàng thứ 4: Bạn hãy dán đoạn chữ sau vào ô đó: The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Bước 2: Truy cập ngay  vào tường của tài khoản muốn Report rồi báo cáo. Và chọn các lý do đang đề xuất: Đây là tài khoản giả mạo, họ sử dụng tên không đúng thực tế, họ đang mạo danh tôi.

Lưu ý: Cách Rip nick Facebook người khác này chỉ thành công 100% khi có nhiều người cùng báo cáo. Do đó, nếu bạn có nhiều tài khoản khác nhau thì hãy tận dụng chúng.

https://www.youtube.com/watch?v=ekR22UAb1yQ

???????????? MỜI BẠN XEM THÊM:

???? 4 BƯỚC LẬP FANPAGE ????

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK ???? QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ ???? Cách Bảo Mật Facebook ????

Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Bạn nên nhớ cách hướng dẫn Rip nick Facebook mà chúng tôi đề cập chỉ nhằm giúp mọi người thực hiện những mục đích chính đáng của mình.  Bạn không nên lạm dùng điều này để hãm hại ai, tạo nên văn hóa tham gia mạng xã hội lành mạnh nhất. Nếu bạn muốn biết làm sao để Rip nick Facebook vĩnh viễn thì xem các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài khoản ảo. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin cá nhân của tài khoản đối phương. Sau đó chuẩn bị cho mình ít nhất 5 tài khoản khác. Nếu được thì lấy tài khoản đã lập từ lâu để có mức độ thành công cao hơn.

Bước 2: Đối với tài khoản ảo 1 và 2: Bạn vào trang cá nhân của tài khoản muốn Rip => Chọn nút 3 chấm => Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Tiếp tục chọn Tài khoản giả mạo. Và cuối cùng là Gửi Facebook xem xét và Đóng.

Bước 3: Đối với tài khoản ảo 3 và 4: Vào trang cá nhân của tài khoản muốn Rip => Chọn nút 3 chấm => Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Tiếp tục chọn Đăng nội dung không phù hợp.

Bước 4: Đối với tài khoản ảo 5, bạn vào link Report 14 tuổi: https://www.facebook.com/help/contact/1408156889442791. Sau đó điền thông tin giống như ở hướng dẫn ở mục trước.

Cách Rip nick FB vĩnh viễn này cũng được áp dụng thường xuyên đối với người làm dịch vụ khóa nick Facebook chuyên nghiệp và đem đến hiệu quả cao.

HOT NHẤT ???? CÁCH HACK CAMERA

Cách Rip Nick Facebook Bằng Điện Thoại

Cách Rip nick Facebook bằng điện thoại cũng không khác biệt gì so với các cách mà Chiase1.com đã chia sẻ ở trên. Điều khác biệt duy nhất là chúng .comta không thực hiện trên máy tính, thay vào đó là điện thoại mà thôi. 

Để áp dụng màn hình điện thoại sử dụng Rip nick Facebook thì chắc sẽ hơi khó khăn màn hình điện thoại nhỏ, các thao tác cũng bất tiện hơn  so với khi dùng máy tính bàn. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp bắt buộc thì bạn vẫn cứ áp dụng tương tự như khi dùng máy tính bàn

 

Cách Hack Game 2022 - Các Loại Game Thành Công 100%

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Back to top button