Cách Hack Wifi 2022 - Phần Mềm Hack Pass Wifi OK 99.9%

Cách hack pass wifi 2022

Chúng ta hiện nay thường hay sử dụng điện thoại di động để sử dụng thường xuyên bằng 4g/5g tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sử dụng wifi trên điện thoại được và cả khi bạn sử dụng lapto do nhiều lí do. Cho nên để lúc nào cũng ổn đinh khi sử dụng cả hai phương tiện trên mọi lúc mọi nơi là đều cần thiết.

Hôm nay Chiase1.com sẽ mách bạn cách bẻ khoá mật khẩu Wifi dùng hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi như nhà hàng xóm, gần nhà, shop, quán cafe, công ty,..

Hiện nay có nhiều phần mềm để bẻ khoá mật khẩu Wifi cho nên việc đầu tiên của bạn đó là vào ngay kho ứng dụng có sẵn của Android hay Apstore có sẵn, tuy nhiên chỉ có số ít phần mềm là bẻ khoá được password Wifi thành công thôi

Lưu ý là có một phần mềm hack pass Wifi trên điện thoại nổi tiếng chắc chắn có thể bẻ khoá pass Wifi thành công hầu hết đó nha.

Bạn có biết đó là phần mềm gì không?. Nay mình bật mí cho bạn biết đó Master Key hay còn gọi là Chìa Khá Vạn Năng - đang rất được ưa chuộng hiện nay đó.


Phần mềm hack wifi FREE

Với hệ điều hành Android hiện nay đang rất phổ biến và được rất nhiều người dùng ước tính khoảng vài tỷ người đang sử dụng. Cho nên khi bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì có thể sử dụng hack thử pass Wife theo các bước sau nha

- Việc đầu tiên của bạn là phải sử dụng mạng, có thể dùng tạm 3G/4g hoặc nơi nào có pass sẵn Wifi để cài đặt phần mềm hack pass Wifi ở địa điểm khác

Bước 1: Ta tải ứng dụng phần mềm Master Key trên Android về điện thoại của mình
Bước 2: Cài đặt phần mềm Master Key
Bước 3: Bạn chon mạng Wifi nào muốc truy cập và click vào - tiếp đến bấm kết nối.

Bạn nên biết là có những Wifi không đặt sẵn mật khẩu thì bạn có thể đăng nhập nhanh ngay và luôn. Còn đối với những Wifi đã có đạt pass rồi, thì ta làm những bước tiếp sau:

* Bấn có để kết nối
* Chờ ít phút, sau khi đợi màn hình chạy 100% là mình đã có thể đăng nhập Wifi

Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng hay Wifi Master Key cho Android, iPhone tại đây:

Bạn lưu ý trước khi muốn bẻ khoá mật khẩu wifi điện thoại của bạn cần có kết nối wifi hoặc 4g/5g để cài đặt ứng dụng này trước, sau đó mới bẻ khoá pass wifi mình muốn sử dụng nhé.

 

Hướng Dẫn Hack wifi Android

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Wifi Android - bạn hãy làm theo các bước mình hướng dẫn sau nha

1. Đầu tiên ta tải app hack Wifi - nhớ vào kho ứng dụng và gõ tên Wifi chìa khoá vạn năng, hay wifi chùa. Sau đó bấm chữ Cài Đặt.

2. Bạn đợi ứng dụng hack Wifi thành công xong - tiếp theo nhấn vào chữ Mở và sau đó click tìm kiếm chìa khoá Wifi

3. Tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy danh sách Wifi được tìm thấy - và bạn chỉ cần chọn Wifi nào muốn và bấm kết nối để dùng miễn phí

4. Bạn đợi một lát để phần mềm chạy kiểm tra để mở khoá mật khẩu - sau khi thành công sẽ thông báo: đã kết nối Wifi. Như vậy là xong.

Bạn cũng nên để ý các điểm khác trên ứng dụng bởi họ còn cung cấp nhiều tính năng kiểm tra khác như : kiểm tra tốc độ mạng, kiểm tra an toàn, báo tính hiệu Wifi mạnh hay yếu trước khi bạn sử dụng.

Phần mềm hack wifi trên iphone

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Wifi trên điện thoại Iphone, mình cùng theo dõi xem nha

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Appstore và tải phần mềm chìa khoá vạn năng (Wifi Master Key)
Bước 2: Khi bạn tải xong phần mềm Wifi Master việc tiếp theo bạn cần làm 1 trong 2 cách sau:

C1: Bạn truy cập vào phần mềm khoá Wifi ==> kết nối ==> Chọn tên Wifi mà bạn xem có thể kết nối được với kí kiệu "chìa khoá"==> Chọn kết nối

C2: Bạn vào phần Cài Đặt trên Iphone==> đợi một lát và lựa chọn xem Wifi có ký hiệu "Wifi Master Key" ==> nhấn kết nối


Hack wifi cho laptop không cần phần mềm

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack wifi trên laptop hiệu quả cao. Đó là sử dụng Wireless key wiew có sẵn trong Hirent Boot. Và các bước để hack wifi như thế nào, thì cùng theo dõi tiếp nha.

Bước 1: Bạn bật Wireless key view lên (có sẵn trong Hirent Boot)

Bước 2: Bạn cắm USB đã có đã có Hirent Boot vào máy rồi bật Hirent Boot lên. Sau khi ổ đĩa chạy xong, bạn bấm chọn Menu tiếp theo chọn Passwords/Key. Cuối cùng là chọn Wireless key viewer.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy màn hình Laptop hiện lên các Wifi mà thiết bị của bạn có thể kết nối được. Việc của bạn là chọn wifi nào mà mình muốn xem passwor ==> click chuột phải ==> chọn Properties

Bước 4: Sau khi bạn có được mật khẩu thì Wifi mà bạn đã hack, bạn nên vào lại tên Wifi đó ==> nhật mật khẩu ==> sử dụng bình thường.

Cách Hack Game 2022 - Các Loại Game Thành Công 100%

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Back to top button